Nghiên cứu định hướng đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề tại Trường CĐN VMU giai đoạn 2016-2020

Năm:
Tóm tắt:

Hệ thống trường đào tạo nghề đã có từ lâu trong hệ thống giáo dục quốc dân của nước ta. Từ năm 2007, với sự đẩy mạnh của Bộ LĐTBXH, sự đầu tư của Tổng cục dạy nghề, hệ thống trường TCN, CĐN trên toàn quốc được hình thành mạnh mẽ và đã có những đóng góp nhất định cho đất nước.

Trong những năm gần đây, số lượng học sinh theo học trường nghề giảm mạnh, một số trường không tuyển được học sinh, có nguy cơ phải đóng cửa. Việc nghiên cứu tìm hướng đi cho các trường nghề để các trường nghề thực hiện được đúng vai trò, sứ mệnh của mình đã và đang được nhiều người nghiên cứu. Trường Cao đẳng nghề VMU cũng cần phải tìm ra được hướng đi cho riêng mình.

Tải về: